Tư vấn dự án

Hotline dự án

0961.853.853

Ms.Hoa (Mua bán)

0961.853.853

Ms.Hoa (Cho thuê)

0961.853.853

Liên kết dự án

VỊ TRÍ VÀNG VÀ TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

(Cập nhật: 5/9/2017 10:33:47 AM)

Ở Hà nội, thật không dễ dàng để tìm được một nơi sống khiến dân cư cảm nhận rõ sự bình yên luôn tràn ngập trong ngôi nhà của chính mình. Những năm trở lại đây, dự án chung cư Udic Westlake với dịch vụ tiện ích đồng bộ, không gian sống lí tưởng và vị trí đắc địa đang rất thu hút sự quan tâm của khách hàng tại thị trường bất động sản Hà Nội.

VỊ TRÍ VÀNG VÀ TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN


Ở Hà nội, thật không dễ dàng để tìm được một nơi sống khiến dân cư cảm nhận rõ sự bình yên luôn tràn ngập trong ngôi nhà của chính mình. Những năm trở lại đây, dự án chung cư Udic Westlake với dịch vụ tiện ích đồng bộ, không gian sống lí tưởng và vị trí đắc địa đang rất thu hút sự quan tâm của khách hàng tại thị trường bất động sản Hà Nội.


Dự án chung cư Udic Westlake tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 3ha, nằm trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, ngay trên đường Võ Chí Công quận Tây Hồ, con đường huyết mạch tại Hà Nội dẫn đi cầu Nhật Tân, nối liền sân bay Nội Bài với trung tâm thủ đô. Vị trí kim cương, khách hàng an cư nơi đây có thể dễ dàng đi tới các tỉnh tiếp giáp với thành phố như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc. Với bốn làn đường rộng rãi, tầm nhìn thoáng đạt ra hồ Tây cùng chủ đầu tư là tập đoàn Udic uy tín, đây thật sự là một trong những dự án tiềm năng đáng được quan tâm. Ngoài ra việc nằm gần hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, cư dân tương lai có thể đảm bảo về không khí trong lành, thoáng đãng, yên bình. 


Nếu chỉ có vị trí đẹp thì không thể chinh phục được khách hàng. Tiện ích thu hút cũng là sự ưu ái của nhà thầu khi xây dựng. Các công trình công cộng thành phố với chức năng thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn cao cấp, Đại sứ quán Hoa Kì, nhà trẻ, trường học, khu cây xanh, hồ Điều hòa,.. Cư dân sống tại chung cư Udic Westlake có thể hài lòng vì đời sống lí tưởng, không gian và tiện ích vượt trội. Thêm nữa, hướng tới nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án, dư kiến sẽ xây dựng trung tâm thương mại quy mô lớn với các thương hiệu nổi tiếng. Tổ hợp văn phòng cao cấp trong dự án chung cư Udic Westlake gồm không gian làm việc phù hợp, thiết kế tối đa hóa không gian mang đến sự thuận tiện, hiện đại. Ngoài ra không thể thiếu trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe rộng với tầng hầm rộng,..


Dù chưa được hoàn thiện và đi vào sử dụng nhưng dự án chung cư Udic Westlake đã chứng minh đây là nơi đáng sống cho khách hàng của mình. Là một công dân của chung cư Udic Westlake quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.