Tư vấn dự án

Hotline dự án

0961.853.853

Ms.Hoa (Mua bán)

0961.853.853

Ms.Hoa (Cho thuê)

0961.853.853

Liên kết dự án

VÌ SAO UDIC WESTLAKE NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO CỦA NHÀ ĐẦU TƯ?

(Cập nhật: 12/27/2017 9:27:42 AM)

Và đặc biệt là chung cư Udic westlake Với vị trí ngay cạnh các tổ hợp khu đô thị lớn đang được hoàn thành, sẽ là trung tâm mới của quận Tây Hồ nói riêng và của cả phía tây Thành phố nói chung.

VÌ SAO UDIC WESTLAKE NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO CỦA NHÀ ĐẦU TƯ?

Trong khoảng 10 năm trở lại đây khi mà các dự án phía Đông và trung tâm thành phố Hà Nội đang bị bão hòa. Thì các dự án chung cư khu vực Phía Tây Hà Nội luôn thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Với lợi thế về giao thông, môi trường không khí, môi trường xanh sạch, hạ tầng xã hội đồng bộ, vùng đất có vị trí đắc địa. Đã làm cho giá nhà khu vực này không ngừng tăng lên.

Có thể kể đến một số dự án với quy mô lớn tại khu vực Tây Hà Nội như là: dự án Tây Hồ Tây, dự án KĐT Ngoại giao đoàn, dự án Starlake cùng hàng loạt các dự án cao cấp khác. Và đặc biệt là chung cư Udic westlake. Với vị trí ngay cạnh các tổ hợp khu đô thị lớn đang được hoàn thành, sẽ là trung tâm mới của quận Tây Hồ nói riêng và của cả phía tây Thành phố nói chung.

Dễ dàng nhận nhận thấy chung cư Udic Westlake có 5 ưu điểm vượt trội như sau:

Can ho udic westlake

Thứ nhất: chung cư Udic Westlake được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại Phía Tây TP Hà Nội. Với mặt đường chính lưu thông 8 làn ô tô. Và khoảng cách di chuyển vào trung tâm Thành phố. chỉ với 15 phút đi xe qua 2 trục đường chính Võ Chí Công hoặc Âu Cơ-Nghi Tàm. Cư dân ở Chung Cư Udic Westlake hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội.

Thứ hai: dự án Udic Võ Chí Công được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai.

Thứ ba: giá bán căn hộ Udic Westlake tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 35 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá khi hoàn thành căn hộ dự án sẽ rơi vào khoảng 45 triệu/m2. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu căn hộ Udic Westlake.

Thứ tư:  Nội thất bàn giao chung cư Udic Võ Chí Công là nội thất đầy đủ, cao cấp, nhập khẩu từ Châu Âu,. Đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn khắt khe. Tạo sự đẳng cấp cho căn hộ từ trong ra ngoài.

Thứ 5: thiết kế căn hộ với nhiều loại diện tích phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 85m2 nên khách chỉ cần trên 2 tỷ là sở hữu được căn hộ Udic Westlake