Tư vấn dự án

Hotline dự án

0961.853.853

Ms.Hoa (Mua bán)

0961.853.853

Ms.Hoa (Cho thuê)

0961.853.853

Liên kết dự án

GIÁ BÁN CĂN HỘ UDIC WESTLAKE, CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN BẠN BỎ RA?

(Cập nhật: 12/27/2017 9:35:20 AM)

UDIC Westlake chính là dự án sở hữu vô vàn ưu điểm vượt trội mà trong đó giá bán hợp lý cùng tiện nghi đẳng cấp chính là điểm nhấn giá trị. Chắc chắn, với mức tiền bạn bỏ ra khi đầu tư vào dự án, những điều bạn nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

GIÁ BÁN CĂN HỘ UDIC WESTLAKE, CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN BẠN BỎ RA? 

·         Với giá bán Udic Westlake từ 35-40 tr/m2 thì chỉ khoảng 2.5 tỷ/căn. Là người dùng có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 85m2. Mà không cần lo lắng đến bất cứ thứ gì khi về phải sắm sửa, phát sinh chi phí. Có thể nói đây chính là lựa chọn thông minh. Concept sản phẩm độc đáo của chủ đầu tư khi đánh vào thị hiếu.  Và cái thiếu của phân khúc , khi cung cấp cho người dùng sự lựa chọn tối ưu và mang đến sự đẳng cấp, sang trọng.

Hình ảnh căn hộ Udic Westlake

can ho udic westlake

·         Ngoài sự lựa chọn gói đầy đủ nội thất cao cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nếu không muốn sử dụng sẵn gói nội thất cao cấp của chủ đầu tư. Mà muốn tự trang trí cho căn hộ của mình theo cách riêng, phong cách của khách hàng. Chủ đầu tư UDIC còn luôn luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng khi có kế hoạch tiếp nhận đơn xin sửa chữa hoặc tự  hoàn thiện căn hộ từ phía khách hàng, giúp giảm thiếu tối đa chi phí sửa chữa nội thất căn hộ.

·         UDIC Westlake chính là dự án sở hữu vô vàn ưu điểm vượt trội mà trong đó giá bán hợp lý cùng tiện nghi đẳng cấp chính là điểm nhấn giá trị. Chắc chắn, với mức tiền bạn bỏ ra khi đầu tư vào dự án, những điều bạn nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.