Tư vấn dự án

Hotline dự án

0961.853.853

Ms.Hoa (Mua bán)

0961.853.853

Ms.Hoa (Cho thuê)

0961.853.853

Liên kết dự án

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN UDIC WESTLAKE

Sở hữu một vị trí có một không hai, UDIC Westlake còn được chủ đầu tư trang bị những tiện ích dịch vụ vượt trội và thiết kế căn hộ thông minh đúng chuẩn căn hộ chung cư cao cấp.

Vị trí Udic Westlake
Trên mảnh đất vàng rất mới tại huyện Đông Anh, khu giao cắt Võ Chí Công - Cầu Nhật Tân, chủ đầu tư UDIC Westlake đã bắt tay vào khởi động cho một "Làn gió mới" mới mang tên UDIC Westlake. Dù chưa được chủ đầu tư chính thức giới thiệu với thị trường bất động sản, nhưng dự án "vàng" trên tuyến đường Võ Chí Công đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng. Một trong những vấn đề mà Quý khách quan tâm là tiến độ xây dựng tại dự án.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TẠI UDIC WESTLAKE

Những ngày cuối tháng 3/2017, chủ đầu tư UDIC Westlake đã chính thức xây dựng đúng tiến độ phần móng, huy động đủ trang thiết bị cần cẩu, máy khoan và máy xúc đến tại công trường UDIC Westake Võ Chí Công – và triển khai xây dựng nhanh chóng tại dự án. Sau 5 tháng dự án được triển khai, mới đây, chúng tôi mới có dịp thực hiện chuyến khảo sát dự án, ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án UDIC Westlake. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đánh giá cao không khí lao động khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc về an toàn lao động tại công trường dự án. Hiện tại, do chính chủ đầu tư UDIC đang tiến hành thi công phần móng của dự án.

Sau đây là những hình ảnh cập nhật về tiến độ mới nhất của dự án Udic Westlake ngày 31/08/2017

 

Sau đây là những hình ảnh về tiến độ mới nhất tại UDIC Westlake vào 05/05/2017:

Tiến độ thi công

Tiến độ thi công 2

Tiến độ thi công 3

Hình ảnh về tiến độ mới nhất tại UDIC Westlake vào 17/03/2017:

Tiến độ thi công Udic Westlake

Tiến độ thi công Udic Westlake