Tư vấn dự án

Hotline dự án

0961.853.853

Ms.Hoa (Mua bán)

0961.853.853

Ms.Hoa (Cho thuê)

0961.853.853

Liên kết dự án

DỰ ÁN D'. EL DORADO LẠC LONG QUÂN

Dự án được đơn vị hàng đầu là Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, Quy mô dự án bao gồm tổ hợp của văn phòng và căn hộ đẳng cấp được thiết kế tinh xảo, các chi tiết được mạ vàng ròng hoành tráng, lấp lánh.

Tổng quan dự án

Hình ảnh tổng quan dự án

Với diện tích gần 3.000 m2 nằm ngay phía trước mặt là quảng trường Lạc Long Quân và bên cạnh là hồ Tây lịch sử, D’ . EI Dorado giống như một “thành phố vàng” được thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

Chung cư D'. El Dorado Phú Thượng nằm tại Khu D9, lô CC, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Vị trí dự án

Vị trí dự án

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Dự án có tổng diện tích 3000 m2, với diện tích xây dựng 1800 m2.

- Tòa nhà được xây dựng cao 25 tầng và 5 tầng hầm cùng thiết kế tinh tế đồng thời cũng rất tiện nghi.

- Tòa tháp chung cư Lạc Long Quân là tổ hợp gồm có văn phòng và nhà ở cao cấp với tổng diện tích xây dựng là 43.000 m2, trong đó khu căn hộ có tổng diện tích 35.000m2.

Mẫu thiết kế căn hộ

Mẫu thiết kế căn hộ

- Những căn hộ 6 sao nơi đây với các chi tiết phù điêu mạ vàng ròng sẽ đem tới sự sang trọng bậc nhất như phong cách hoàng gia của cư dân.

THIẾT KÉ DỰ ÁN

Lấy ý tưởng trong truyền thuyết về thành phố vàng - là một thành phố trong khu rừng Amazon - Nam Myax của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, El Dorado là một đế chế hùng mạnh, một đất nước nổi tiếng là miền đất vàng và thịnh vượng.

MẶT BẲNG THIẾT KẾ

Mặt bằng lay out

Mặt bằng lay out

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH

Cùng sự  kết hợp của tòa nhà văn phòng và khu căn hộ cư dân nơi đây có thể sống và làm việc trong cùng một tòa nhà. Ngoài ra, còn có dịch vụ đi kèm như bể bơi, khu mua sắm, siêu thị, trường mẫu giáo…  chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi nhất.