Tư vấn dự án

Hotline dự án

0961.853.853

Ms.Hoa (Mua bán)

0961.853.853

Ms.Hoa (Cho thuê)

0961.853.853

Liên kết dự án

CẬP NHẬT THÔNG TIN CHO THUÊ LIỀN KỀ UDIC WESTLAKE

Khu vực Tây Hồ hiện đang là vị trí thu hút phần lớn các nhà đầu tư địa ốc đổ bộ đầu tư vào với hàng loạt các dự án lớn như: D.leroi Soleil, D.'El Dorado, Sunshine Riverside, Udic Westlake,...Nơi đây được các ông lớn chú trọng đến không chỉ bởi địa thế tốt về phong thủy mà còn là nơi tập trung nhiều dân cư giàu có và nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc.

Chính lẽ đó, nhu cầu nhà ở cao cấp ở nơi đây đang trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. 

Công ty bất động sản Tân Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dự án bất động sản cũng như cho thuê căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse đã nhận phân phối dự án và cho thuê liền kề Udic Westlake với giá sát nhất.

 

Nhà mẫu Liền kề Udic Westlake

Liền kề Udic Westlake

Các căn liền kề Udic Westlake được thiết kế hài hòa với thiên nhiên tươi xanh xung quanh. Khu liền kề được trồng nhiều cây xanh không chỉ góp phần là vành đại ngăn không khí ô nhiễm, khói bụi thành thị giữ khí lành cùng với mặt nước điều hòa khí hậu cho nơi ở của cư dân, mà còn mang tới cho khách hàng sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực, bề bộn của cuộc sống hàng ngày.

Hiện Udic đang triển khai xây dựng khoảng 2500 căn hộ thấp tầng trong đó có cả khu liền kề, hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng mua ở cũng như thuê để ở lớn nhất khu vực Tây Hồ, Hà Nội.

Không gian nội thất dự án Udic Westlake

Hiện thông tin các căn liền kề Udic Westlake vẫn chưa có thông tin chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi có thông tin để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý vị.