Tư vấn dự án

Hotline dự án

0961.853.853

Ms.Hoa (Mua bán)

0961.853.853

Ms.Hoa (Cho thuê)

0961.853.853

Liên kết dự án

CẬP NHẬT THÔNG TIN BÁN LIỀN KỀ UDIC WESTLAKE

Dự án Udic Westlake là tổ hợp dự án bao gồm các sản phẩm căn hộ chung cư, khu biệt thự, liền kề, shophouse. Khu đô thị thuộc quy hoạch khu đô thị Ciputra nên hầu hết đều được thừa hưởng những giá trị tốt nhất từ khu đô thị lớn bậc nhất tại Hà Nội này.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng tới 394,135ha với quy mô gồm 50 tòa chung cư, 2500 căn biệt thự, liền kề, shophouse. Trong đó khu biệt thự liền kề Udic Westlake với 2500 căn biệt thự cao cấp sang trọng mang lại nhiều lựa chọn cho cuộc sống đẳng cấp của bạn. 

Hình ảnh mẫu liền kề Udic Westlake

Khu liền kề Udic Westlake

Không gian thoáng mát cùng với đón nhiều ánh sáng mặt trời. Với số lượng lớn các căn biệt thự, liền kề cũng như các căn hộ chung cư Udic Westlake Tây Hồ, chủ đầu tư của dự án hi vọng xây dựng nên một thành phố mini tại đây. 

Cùng với sự đồng bộ về kết cấu cũng như tiện ích "all in one" hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng thủ đô một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cuộc sống xanh tươi tại nơi đây.

Thông tin tổng quan khu liền kề

- Khu biệt thự , liền kề, Shophouse với quy mô gồm 2500 căn tòa thấp tầng và được xây dựng trong quy hoạch giai đoạn 3 khu đô thị Nam Thăng Long

- Khu này còn gắn liền với các tiện ích nổi trội như:

    + Khu trung tâm thương mại và văn phòng

    + Dịch vụ an sinh xã hội đồng bộ

    + Bãi đỗ xe và các dịch vụ tiện ích khác

Cập nhật tiến độ thi công khu liề kề

Tiến độ thi công dự án Udic Westlake

Tiến độ thi công dự án Udic Westlake

Thông tin chi tiết về : Giá Bán liền kề Udic Westlake , chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính thức khi có thông tin sớm nhất của dự án